Xin visa Đài Loan đơn giản với dịch vụ làm visa sở hữu đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ quý khách tận tình và đơn giản hóa thủ tục trong suốt quá trình xin visa. Cùng bigtravel tìm hiểu về dịch vụ làm visa đài loan trọn gói trong bài viết dưới đây!

VISA ĐÀI LOAN

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Này

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Này

Bạn muốn đến Đài Loan và sẵn sàng cho hành trình khám phá cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp cùng thiên đường ẩm thực đa dạng ở đảo quốc này. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng cho thủ tục xin visa Đài Loan và các quy trình thực hiện?

Ngoài ra, tuỳ theo từng nhu cầu, sẽ tư vấn đúng loại thị thực và thông tin hồ sơ cần thiết, đầy đủ, chính xác với từng trường hợp.

Hỗ trợ các hồ sơ cần thiết nếu khách hàng không thể chuẩn bị, đảm bảo tư vấn chính xác và tỷ lệ được cấp visa gần như tuyệt đối.

Visa Đài Loan Là Gì?

Visa Đài Loan Là Gì?

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

Visa được chia thành nhiều diện khác nhau, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi. Với công dân Việt Nam, nếu muốn du lịch Đài Loan, bạn cần phải có visa diện này để được nhập cảnh vào quốc đảo này.

1.Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018 đối với công dân của 6 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào nếu có visa (bao gồm thẻ cư trú dài hạn) còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Australia, New Zealand, Hàn Quốc và Đài Loan sẽ được miễn thị xin thị thực nhập cảnh vào Đài Loan  với thời gian lưu trú 14 ngày.

2. Những người phù hợp điều kiện nêu trên (không áp dụng cho du khách trong “Chuyên án Quan Hồng”; visa ký hiệu P; with Special Permission from MOFA), chưa từng sang Đài Loan lao động (visa ký hiệu: FL) và visa ký hiệu: X, nếu muốn xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện, trước hết cần truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan “Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của các nước thuộc khu vực Đông Nam Á xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện vào Đài Loan” để điền các dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ xét duyệt tự động và ngay lập tức cấp giấy chứng nhận  “R.O.C 

3.Phương thức đăng ký: Đương sự có thể tự truy cập  website của Cục Di Dân Đài Loan https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/, chọn loại ngôn ngữ và thực hiện theo hướng dẫn để xin giấy chứng nhận “R.O.C (Taiwan) Travel Authorization Certificate (Applicable to citizens of India, Vietnam, Indonesia, Myanmar, Cambodia, Laos )”.

4.Trường hợp đăng ký thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận, tức là không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan. Đương sự muốn vào Đài Loan, vẫn phải theo trình tự thông thường đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam để xin visa nhập cảnh.

5.Thời gian lưu trú của Giấy chứng nhận “R.O.C (Taiwan) Travel Authorization Certificate (Applicable to citizens of India, Vietnam, Indonesia, Myanmar, Cambodia, Laos ) ” đã được cấp trước ngày 1/8/2018 là 30 ngày, thời gian lưu trú của Giấy chứng nhận cấp từ ngày 1/8/2018 là 14 ngày.

Những Điều Cần Lưu Ý

Những Điều Cần Lưu Ý

 1. Thông tin thêm:

Sau khi đặt dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ tư vấn thông tin và các hồ sơ cần thiết để xin visa. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được các yêu cầu, bạn sẽ được hướng dẫn để gửi hồ sơ đến công ty cung cấp dịch vụ Visa

Trường hợp hồ sơ của bạn không đáp ứng được các yêu cầu để xin visa, bạn sẽ được nhận hoàn đủ tiền

 1. Lưu ý quan trọng:
 • Dịch vụ chỉ áp dụng cho khách có hộ khẩu tại các thành phố từ Đà Nẵng đến Cà Mau
 • Dịch vụ chỉ có thể đặt trong vòng 3 tháng trước ngày khởi hành dự kiến
 • Khách hàng phải có mặt tại Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc để nộp hồ sơ theo đúng quy định của bộ phận lãnh sự
 • Visa du lịch Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp với thời gian được lưu trú tối đa là 14 ngày cho một lần nhập cảnh
 • Xin đừng đặt vé máy bay và khách sạn khi chưa nhận được kết quả visa
 • Công ty cung cấp dịch vụ Visa sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách đặt vé máy bay và khách sạn trước khi xin visa hoặc khi chờ kết quả xin visa
 • Dịch vụ không áp dụng cho khách đã từng có visa Đài Loan nhưng lưu trú quá hạn, lao động bất hợp pháp hoặc vi phạm pháp luật trong thời gian lưu trú tại Đài Loan

 Thời Gian Xin Visa Đài Loan Mất Bao Lâu?

 Thời Gian Xin Visa Đài Loan Mất Bao Lâu?

 

Thời gian xin visa Đài Loan phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: thời gian chuẩn bị hồ sơ, thời gian xét duyệt hồ sơ hay bổ sung những giấy tờ trong trường hợp đặc biệt. Bên cạnh đó, hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời điểm xin visa (mùa du lịch cao điểm hoặc thấp điểm).

 • Tuy vậy, thời gian xét duyệt visa Đài Loan thông thường là 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật, ngày tết, ngày lễ của Việt Nam và Đài Loan). Ngoài ra, nếu hồ sơ cần bổ sung thêm giấy tờ thì thời gian xét duyệt có thể kéo dài từ 7 – 10 ngày.
 •  Nếu cần xin visa Đài Loan gấp (3 ngày có visa), bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quy Trình Làm Việc

Quy Trình Làm Việc

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ visa của quý khách.
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ chưa qua xử lý và các giấy tờ cần thiết.
 • Bước 3: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa, xử lý giấy tờ hiệu quả (bao gồm dịch thuật, công chứng giấy tờ, chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính,..).
 • Bước 4: Thay khách hàng đi nộp hồ sơ xin visa.
 • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ gửi visa tận nhà giúp quý khách.

Kết luận

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ hoặc cần tư vấn các dịch vụ làm visa khác xin mời liên hệ ngay với phòng tư vấn visa của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.