Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay để đi công việc hay du lịch ? Bạn không có nhiều thời gian để tìm đến các phòng vé, bạn muốn đặt vé máy bay nhưng không biết thanh toán như thế nào ? Bạn cần tìm một đại lý vé máy bay nha trang uy tín nhất ? Hãy để Big Travel giúp bạn.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các đường bay phù hợp nhất với hành trình và có chi phí hợp lý nhất. Trong trường hợp có yêu cầu, bạn có thể nhận vé tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà riêng trong nội thành. Phương thức thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc bằng thẻ tín dụng. Với khách đi du lịch theo từng đoàn, đi du học hoặc định cư, chúng tôi đều áp dụng những mức giá ưu đãi.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

 • Đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại/ fax/ e-mail/ skype
 • Giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành.

Đặc biệt

 • Chiết khấu % cao, hợp lý cho quý khách mua vé.
 • Đối với khách hàng mua vé đoàn (có hành trình cụ thể) phòng vé sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để phục vụ quý khách.

Xem thêm tại đây:

 1. Bỏ Túi Kinh Nghiệm Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang
 2. Du Lịch Nha Trang Nên Mặc Gì Cho Chất?
 3. Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Đi Du Lịch Nha Trang

 Khuyến mãi:

 • Hiện nay các hãng hàng không đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách với các và giá cả cực kỳ hấp dẫn.
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ khi đặt chỗ.

Giấy Tờ Cần Thiết Khi Đi Máy Bay 

Giấy Tờ Cần Thiết Khi Đi Máy Bay 

Hành khách khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình các loại giấy tờ tùy thân sau:

 1. Hộ chiếu
 2. Giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là hộ chiếu);
 3. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Hành khách từ 14 tuổi trở lên khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình một trong những giấy tờ được quy định dưới đây:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu;Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

 1. Hộ chiếu;
 2. Giấy chứng minh nhân dân;
 3. Thẻ đại biểu Quốc hội;
 4. Thẻ đảng viên;
 5. Thẻ nhà báo;
 6. Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
 7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không;
 8. Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;
 9. Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú;

Hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình các loại giấy tờ sau:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu;

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu;
 • Giấy khai sinh;
 • Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh)
 • Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận)

Trường hợp hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay mà không có người đi kèm ngoài các giấy tờ  nêu trên phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật: Giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật của hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay là giấy cam kết vận chuyển giữa hãng hàng không và người đại diện theo pháp luật của khách đó, không bắt buộc phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Còn giá trị sử dụng;
 • Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Phụ nữ mang thai khi đi máy bay được quy định như sau :

Đối với các bà bầu dưới 28 tuần tuổi : Mang sổ khám thai có hiệu lực trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành.

 • Đối với các bà bầu 28=32 tuần tuổi : Khi đi phải mang sổ khám thai và các giấy tờ liên quan có hiệu lực trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành. Nếu Pax muối đi phải làm giấy  miễn trừ trách nhiệm ngoài sân bay với sự đồng ý của thương vụ (nếu có). Trong TH thương vụ cảm thấy bất thường hoặc thai quá lớn thì chó quyền từ chối vận chuyển.
  Đối với TH từ 32 tuần – dưới 35 tuần : Khuyến cáo không bán, trong TH muốn vận chuyển phải có giấy xác nhận bác sỉ đồng ý cho phép đi lại bằng đường hàng không (phê vào sổ khám thai, có hiệu lực trong vòng 07 ngày trước ngày bay).
 • Đối với bà bầu trên 35 tuần tuổi : thương vụ có quyền từ chối vận chuyển lập biên bản ngoài sân bay.
 • Trong TH khách đi có trẻ em theo kèm (INF dưới 2 tuổi hoặc trẻ sơ sinh) cần lưu ý những tình huống sau:Giấy khai sinh phải INF phải rõ ràng, trong TH là trẻ sơ sinh chưa có giấy khai sinh yêu cầu phải có giấy chứng sinh thời hạn 1 tháng , quá thời hạn này nếu thương vụ sân bay từ chối vận chuyển đại lý sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm hoàn vé cho khách do cố tình bán vé mà không kiểm tra thông tin giấy tờ hành khách.

Lưu ý khi Đặt Vé Máy Bay

Lưu ý khi Đặt Vé Máy Bay

Giấy tờ hợp lệ bao gồm CMND, giấy phép lái xe, giấy khai sinh ( trẻ em < 14 tuổi), Passport, Giấy chứng nhận của lực lượng vũ trang, Thẻ Nhà báo.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

 1. Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế & Nội Địa
 2. Địa Chỉ: Sth17-04, Đường 33, Kđt Lê Hồng Phong 1, Nha Trang, Khánh Hòa.
 3. Hotlines: 539.546

Xem thêm tại đây:

Kết luận

Mua vé máy bay nha trang là một quá trình khá khó khăn đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, các hình thức giao dịch và thanh toán online được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi tính tiện lợi.